Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô tốt nhất ở đâu

58

Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô tốt nhất ở đâu

Liên hệ
MSP: 0175

Nhiều tài xế sử dụng xe ô tô nhưng lại không biết hoặc thường không để ý khi nào là thời điểm bảo dưỡng định kỳ xe ô tô tốt nhất. Thông thường họ chỉ nhận ra cho đến khi một bộ phận nào đó trên ô tô bị hư hỏng thì mới mang ô tô đi sửa chữa. Tuy nhiên các nhà sản xuất ô tô cũng như những chuyên gia nghiên cứu về ô tô lại cho rằng bảo dưỡng ô tô định kỳ là giải pháp hiệu quả nhất nếu muốn duy trì độ bền bỉ trong thời gian dài của ô tô. Còn với những khách hàng quan tâm đến việc bảo dưỡng ô tô thì lại không biết khi nào bảo dưỡng là thích hợp nhất. Vì vậy Ông Giàu Auto mới thực hiện bài viết này để đem đến những kiến thức cơ bản về bảo dưỡng ô tô mà bạn cần nên biết khi sử dụng ô tô.

Theo đúng chuẩn kỹ thuật thì bảo dưỡng định kỳ xe ô tô tốt sẽ bao gồm 5 cấp bảo dưỡng được phân loại dựa trên số km mà ô tô đã di chuyển được. Các cấp độ đó là sau 5.000 km, sau 15.000 km, sau 30.000 km, sau 40.000 km và sau 100.000 km. Nếu muốn ô tô hoạt động tốt thì nên tuân thủ theo các thời điểm bảo dưỡng này.

Dù ô tô hoạt động trong điều kiện bình thường hay khắc nghiệt thì cứ đúng số km đã quy định thì nên bảo dưỡng ngay. Nếu có thời gian và điều kiện kinh tế thì có thể bảo dưỡng với tần suất cao hơn vẫn được.

Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô tốt ở Sài Gòn?

Ở mỗi dòng ô tô thì nhà sản xuất sẽ có những yêu cầu về bảo dưỡng riêng tuy nhiên cũng nên tuân thủ theo lịch bảo dưỡng định kỳ xe ô tô tốt nhất mà hiện nay 100% các trung tâm bảo dưỡng uy tín đều thực hiện. Riêng ở Ông Giàu Auto thì chúng tôi thực hiện đúng theo quy định của nhà sản xuất nhưng mức chi phí lại thấp hơn ở các hãng xe rất nhiều.

  • Mã dịch vụ: 0175
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Các bộ phận nên được bảo dưỡng định kỳ xe ô tô tốt

Trong tất cả các chi tiết phụ tùng thì lọc nhớt, lọc gió động cơ chính là những phụ tùng cần được bảo dưỡng đầu tiên trong suốt quá trình bảo dưỡng. Vì những thiết bị này thường bị nghẹt, hoặc bị cặn bẩn bám nhiều nên phải được vệ sinh, làm sạch hoặc thay thế nếu có hư hỏng. Ngoài hai phụ tùng trên thì những hệ thống cần kiểm tra như: hệ thống phanh, lọc nhiên liệu, hệ thống lạnh…

Dù bạn sở hữu siêu xe hay xe bình dân, xe cao cấp hay xe thường thì bảo dưỡng định kỳ xe ô tô tốt nhất vẫn nên được thực hiện sau một thời gian sử dụng. Luôn có sự hao mòn hoặc trục trặc xảy ra trong ô tô nên bảo dưỡng định kỳ vẫn rất cần thiết nếu chủ xe muốn ô tô của mình luôn trong trạng thái ổn định, vận hành hiệu quả.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô tốt nhất ở đâu tại chuyên mục Bảo dưỡng xe ôtô, Dịch vụ, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.