Cách bảo dưỡng xe ô tô mới chuyên nghiệp ở TpHCM

38

Cách bảo dưỡng xe ô tô mới chuyên nghiệp ở TpHCM

Liên hệ
MSP: 0179

Có nhiều chủ ô tô mới thắc mắc một số vấn đề liên quan đến cách bảo dưỡng xe ô tô mới cần được những chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn nên đang liên hệ cho Ông Giàu Auto. Những lầm tưởng về việc bảo dưỡng ô tô xảy ra đối với những tài xế mới có thể khiến bạn phải tốn nhiều chi phí thậm chí còn có thể khiến cho độ an toàn của ô tô bị giảm xuống. Việc bảo dưỡng ô tô mới là điều hết sức cần thiết, đặc biệt là khi bạn muốn chúng hoạt  động lâu dài theo thời gian. Trong bài viết này Ông Giàu Auto sẽ cung cấp một số cách bảo dưỡng ô tô đúng cách cũng như chỉ rõ những quan niệm sai trái gây hại cho ô tô của chúng ta.

Không phải chỉ ô tô đã di chuyển nhiều km, hoạt động lâu dài mới cần được bảo dưỡng mà các chủ xe ô tô mới nên chú ý bảo dưỡng khi ô tô đi được 1.000 km. Nếu bạn quá bận rộn không thể đi bảo dưỡng khi chúng đến cột mốc đó thì có thể chênh lệch một ít nhưng không nên để quá lâu.

Cách bảo dưỡng xe ô tô mới

Khi ô tô còn mới, các thiết bị phụ tùng còn hoạt động tốt nên bảo dưỡng nhanh chóng, dễ dàng cũng như không mất nhiều chi phí. Do đó việc bảo dưỡng sau khi ô tô mới mua được thực hiện đơn giản, nhưng không được bỏ qua. Vì thời điểm này ô tô cần được thay dầu nhớt, kiểm tra tình trạng hoạt động.

Cách bảo dưỡng xe ô tô mới đúng – chính xác nhất?

Khi muốn chăm sóc, kiểm tra cho ô tô mới chủ xe nên tìm hiểu về cách bảo dưỡng xe ô tô mới. Việc tìm hiểu để biết được cách mà các kỹ thuật viên sẽ thực hiện chứ không nên tự thực hiện tại nhà vì như thế không thể đảm bảo ô tô được kiểm tra tốt nhất. Với dịch vụ bảo dưỡng ô tô mới thì chi phí rất thấp, chủ xe không cần phải lo.

  • Mã dịch vụ: 0179
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Hướng dẫn cách bảo dưỡng xe ô tô mới ở garage

Thời gian bảo dưỡng đối với những chiếc ô tô mới không quá lâu, nên khách hàng không cần phải lo lắng. Bảo dưỡng ô tô mới ở các garage sẽ được thực hiện nhanh, đơn giản mà vẫn đảm bảo được vấn đề kiểm tra đầy đủ toàn bộ các hệ thống trên ô tô. Chủ yếu xe ô tô mới thì kỹ thuật viên sẽ thay nhớt, kiểm tra các bộ phận lọc dầu, lọc gió xem có bị bám bụi nhiều không.

Cách bảo dưỡng xe ô tô mới ở hãng xe hay ở các garage đều như nhau nhưng chi phí lại khá chênh lệch. Do đó chủ xe cần sáng suốt trong việc lựa chọn chính xác đơn vị bảo dưỡng ô tô mới cho phù hợp. Nhưng điều quan trọng là phải bảo dưỡng ở đơn vị uy tín, còn bảo dưỡng ở đâu không phải là vấn đề nhưng nếu bảo dưỡng ở Ông Giàu Auto thì sẽ tốt hơn.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Cách bảo dưỡng xe ô tô mới chuyên nghiệp ở TpHCM tại chuyên mục Bảo dưỡng xe ôtô, Dịch vụ, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.