Camera hành trình hàn quốc BlackVue DR900S 650S2CH giá bao nhiêu

89

Camera hành trình hàn quốc BlackVue DR900S 650S2CH giá bao nhiêu

Liên hệ
MSP: 0150

Nhu cầu của con người ngày càng cao đòi hỏi phải có những thiết bị thông minh ra đời mới có thể đáp ứng được. Do đó các nhà sản xuất mới cho ra mắt thị trường loại camera hành trình hàn quốc BlackVue DR900S 650S2CH cao cấp này. Loại camera này được thiết kế để lắp đặt trên xe ô tô hoặc xe tải. Sở hữu rất nhiều đặc điểm thông minh camera hành trình nhập khẩu từ Hàn Quốc này chắc chắn sẽ làm hài lòng được rất nhiều vị khách khó tính. Tuy nhiên nếu bạn mới sử dụng ô tô và không biết nhiều về thiết bị camera hành trình này thì bài viết hôm nay Ông Giàu Auto sẽ giới cụ thể về chức năng cũng như các ưu điểm nổi trội mà bạn nên mua sản phẩm này.

Ưu điểm nổi trội của loại camera hành trình hàn quốc BlackVue DR900S 650S2CH có rất nhiều nhưng có thể thấy được tính năng mà nhiều chủ xe thích nhất đó là khả năng định vị vị trí, giám sát được ô tô. Tính năng này đã giúp chủ xe bảo quản được tài sản trên ô tô tốt hơn mà không sợ các vấn đề mất mát xảy ra.

Camera hành trình hàn quốc BlackVue DR900S 650S2CH

Không chỉ dừng lại ở đó, camera hành trình nhập khẩu này còn sở hữu góc quay rất rộng lên đến 162 độ. Rất hiếm gặp những loại camera cao cấp, hiện đại mà sở hữu được nhiều tính năng như loại camera BlackVue DR900S 650S2CH này. Các chủ ô tô nên chú ý đến thiết bị này khi muốn mua camera hành trình.

Camera hành trình hàn quốc BlackVue DR900S 650S2CH mua ở TpHCM

Với những sản phẩm thiết bị thông minh nhập khẩu các khách hàng nên đặc biệt chú ý đến địa chỉ cung cấp. Phải lựa chọn những đơn vị uy tín để không bị lừa, mua phải những camera hành trình hàn quốc BlackVue DR900S 650S2CH giả mạo, hàng kém chất lượng. Mặc dù không ảnh hưởng đến ô tô những làm chủ xe mất tiền oan uổng.

  • Mã sản phẩm: 0150
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Tác dụng của camera hành trình hàn quốc BlackVue DR900S 650S2CH

Ngoài khả năng giám sát vị trí tốt như đã nói trên thì camera hành trình hàn quốc BlackVue DR900S 650S2CH còn đem lại những phát hiện nhanh, chính xác khi chuyển động hoặc có va chạm. Cho dù là chi tiết nhỏ camera cũng phát hiện được và ghi lại toàn bộ lúc cần xem lại. Trên camera có 3 chế độ hoạt động và mỗi chế độ sẽ thực hiện nhiệm vụ riêng khi xe hoạt động bình thường, đỗ xe hoặc sự kiện.

Ô tô hoặc xe tải của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn khi trang bị camera hành trình hàn quốc BlackVue DR900S 650S2CH. Nhờ sử dụng thiết bị này chủ xe có thể tránh được những tranh chấp xảy ra khi va chạm, từ đó có thể phân tích điểm đúng điểm sai nhờ video ghi lại. Hãy gọi cho Ông Giàu Auto khi muốn mua camera hành trình nhập khẩu chính hãng này.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Camera hành trình hàn quốc BlackVue DR900S 650S2CH giá bao nhiêu tại chuyên mục Chăm sóc nâng cấp xe hơi, Dịch vụ, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.