Đào tạo – hướng dẫn sơn xe ô tô chuyên nghiệp

555

Đào tạo – hướng dẫn sơn xe ô tô chuyên nghiệp

Liên hệ
MSP: 0133

Hiện nay các lĩnh vực liên quan đến ô tô đều được phát triển mạnh mẽ nhờ kinh tế phát triển giúp người tiêu dùng có khả năng mua và sử dụng được ô tô. Một trong các lĩnh vực phát triển rất nhanh nhờ ô to đó chính là các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô cho người dùng. Do đó nhiều garage mở ra nhưng vẫn luôn đông khách, thu hút được nhiều khách hàng từ các quận, huyện ở khu vực TpHCM. Tuy nhiên để đem đến chất lượng trong các dịch vụ sơn ô tô phục vụ cho khách hàng thì thợ sơn phải biết điều đầu tiên đó là sơn xe ô tô, còn nếu bạn là người mới cần được hướng dẫn sơn xe ô tô thì có thể liên hệ cho Ông Giàu Auto.

Sơn xe ô tô là một kỹ thuật đòi hỏi người thợ phải có trình độ và kinh nghiệm cao đồng thời cũng cần các trang thiết bị hiện đại như máy pha màu giúp tạo màu sơn chuẩn, máy cân tỷ lệ sơn chính xác đến từng con số thập phân, súng phun sơn, đèn sấy sơn…Để đạt được hai điều này cần phải học hỏi kinh nghiệm từ các garage hoạt động lâu năm.

Hướng dẫn sơn xe ô tô

Với Ông Giàu Auto là một garage đã nổi tiếng trong lĩnh vực đồng sơn cùng nhiều lĩnh vực chăm sóc ô tô khác thì kinh nghiệm không chỉ dày dặn mà hơn nữa có các thiết bị hiện đại. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn sơn xe ô tô một cách chuyên nghiệp và điêu luyện nhất.

Chi phí hướng dẫn sơn xe ô tô ở TpHCM

Hiện nay nhiều bạn trẻ muốn được đào tạo, hướng dẫn sơn xe ô tô tại các garage chuyên nghiệp nhưng lại có ít garage nhận và muốn điều này. Thông thường đào tạo các lĩnh vực liên quan đến ô tô đều được các trường nghề hướng dẫn. Nhưng đào tạo ở các garage sẽ có được kiến thức thực tế và cái nhìn trực quan hơn về việc sơn xe ô tô. Ở Ông Giàu Auto hướng dẫn sơn xe ô tô không đòi hỏi bạn học phải tốn kém nhiều tiền.

  • Mã đào tạo: 0133
  • Chi phí đào tạo: Liên hệ

Hướng dẫn sơn xe ô tô như thế nào đúng kỹ thuật

Theo những kinh nghiệm lâu năm trong nghề Ông Giàu Auto sơn xe ô tô sẽ được thực hiện theo một quy trình cơ bản, đây là quy trình chuẩn mà bất kỳ dịch vụ sơn nào cũng sẽ thực hiện theo những bước này. Đầu tiên là làm sạch bề mặt của vị trí cần sơn. Thứ hai nắn lại vị trí vỏ xe bị móp méo bằng các thiết bị chuyên dụng như máy rút tôn, hàn tig…Thứ ba là sơn một mỏng lớp sơn lót, lớp này rất quan trọng nên phải thực hiện kỹ. Thứ 4 bả matit nhằm tạo độ láng và bằng phẳng cho lớp sơn. Sau đó mới tiến hành chuẩn bị sơn để phun lên bề mặt ô tô. Cuối cùng là chờ khô và đánh bóng lớp sơn là hoàn thiện.

Kết thúc quá trình này, ô tô của khách hàng sẽ sở hữu một diện mạo mới đẹp hơn, sang trọng hơn. Thực hiện được điều này phải cần đến một người thợ chuyên nghiệp không chỉ thông thạo các máy móc thiết bị còn biết sơn thế nào là hợp lý. Vì thế hãy liên hệ cho Ông Giàu Auto ngay khi muốn được hướng dẫn sơn xe ô tô.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Đào tạo – hướng dẫn sơn xe ô tô chuyên nghiệp tại chuyên mục Dịch vụ, Học sửa chữa xe ôtô, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.