Dịch vụ sơn xe ô tô chuyên nghiệp ở TpHCM

55

Dịch vụ sơn xe ô tô chuyên nghiệp ở TpHCM

Liên hệ
MSP: 0131

Điều mà nhiều chủ xe quan tâm hiện nay không chỉ ở hoạt động ổn định của hệ thống động cơ mà họ còn quan tâm đến vẻ bề ngoài mà chiếc ô tô đó sở hữu. Từ đó mà màu sắc và chất lượng sơn ô tô đã trở nên quan trọng, nhiều nhà sản xuất rất chú trọng vào vấn đề này. Bởi màu sơn ô tô có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng đối với một chiếc ô tô, hơn nữa nhiều lái xe hiện nay muốn mua những màu sơn ô tô phù hợp phong thủy để làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Dù bạn có cẩn thận đến mức nào cũng không thể không xuất hiện các vết ố, vết trầy trên ô tô với mật độ giao thông hiện nay. Bởi vậy mà dịch vụ sơn xe ô tô đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Còn địa chỉ garage chính là nơi đem lại sợ mới mẻ cho chiếc ô tô.

Chắc hẳn nhiều chủ xe đã gặp tình trạng sơn ô tô của mình gặp các vết ố, vết xước và không biết nguyên nhân từ đâu để loại bỏ và hạn chế được chúng. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho các chủ nhân ô tô để có các biện pháp hạn chế nguyên nhân gây xuống cấp sơn ô tô.

Dịch vụ sơn xe ô tô

Một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng lớn nhất đối với sơn ô tô đó là những tác động từ môi trường. Các tác động này bao gồm: nước mưa, ánh nắng, oxy…Bạn đừng nghĩ để ô tô dưới trời nắng sẽ không ảnh hưởng gì nhưng thực chất trong ánh sáng có chứa nhiều tia cực tím làm biến đổi màu sắc của ô tô. Còn nước mưa thì lại chứa axit, gây ra sự ăn mòn cực kỳ tai hại cho lớp kim loại trên vỏ ô tô.

Giá dịch vụ sơn xe ô tô bao nhiêu tiền?

Cho dù bạn đến với bất kỳ đơn vị chuyên chăm sóc, sửa chữa ô tô nào cũng đều có giá dịch vụ sơn xe ô tô cực kỳ cao và có sự khác biệt lớn. Điều này không chỉ không giúp bạn tìm được một đơn vị uy tín mà còn gây ra nhiều hoang mang. Chính vì thế, nếu đã biết đến Ông Giàu Auto thì đến ngay ô tô để tiến hành dịch vụ sơn xe oto nhanh chóng.

  • Mã dịch vụ: 0131
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Dịch vụ sơn xe ô tô ở đâu tốt nhất?

Đối với việc sơn xe ô tô, dù là sơn lại toàn bộ, sơn dặm thì quy trình chuẩn các bước đều được thực hiện như nhau tại Ông Giàu Auto. Với một garage uy tín, một dịch vụ chuyên nghiệp như ở đây khách hàng có thể an tâm giao ô tô cho chúng tôi, chỉ sau thời gian ngắn xế hộp của bạn sẽ trở lại như mới.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ sơn xe ô tô, thợ sơn sẽ tiến hành bọc, che chắn bánh xe, các bộ phận không cần sơn bằng lớp ni lông chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho lớp sơn mới của ô tô. Với dịch vụ chuyên nghiệp như thế tại sao bạn không chọn Ông Giàu Auto, vừa nhanh chóng vừa giá cả phải chăng.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Dịch vụ sơn xe ô tô chuyên nghiệp ở TpHCM tại chuyên mục Dịch vụ, Làm đồng sơn xe ôtô, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.