Gắn camera hành trình giá bao nhiêu – ở Sài Gòn

57

Gắn camera hành trình giá bao nhiêu – ở Sài Gòn

Liên hệ
MSP: 0165

Với những chiếc ô tô hiện đại, đẳng cấp hiện nay sẽ luôn luôn được trang bị cho mình những thiết bị thông minh, có các tính năng cảnh báo. Nhưng nếu ô tô của bạn đang sử dụng là một mẫu xe đời cũ, không được sở hữu những tính năng như bạn muốn thì phải làm thế nào? Rất đơn giản khách hàng chỉ cần gắn camera hành trình thêm cho ô tô của mình là sở hữu được tính năng này. Tuy nhiên không phải loại camera hành trình nào cũng được nhà sản xuất thiết kế tính năng cảnh báo thông minh nên khách hàng khi mua cần lựa chọn đúng loại camera cũng như đúng địa chỉ chuyên bán camera hành trình để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và bền bỉ.

Không những lựa chọn đơn vị cung cấp camera uy tín mà các chủ xe cũng nên mua camera hành trình theo những tiêu chí hiện đại như: có cảnh báo thông minh, tính năng định vị cũng như camera dẫn đường. Ngoài ra chúng cũng phải sở hữu những tính năng cơ bản mà một camera nên có đó là góc quay rộng, chất lượng hình ảnh mang đến cao.

Gắn camera hành trình

Tất nhiên ai cũng muốn xem được những video có hình ảnh chất lượng từ camera hành trình của mình. Và nếu bạn chỉ cần tính năng này thì hiện nay có rất nhiều loại camera hành trình giá thành thấp nhưng chất lượng hình ảnh quay được rất tốt, không bị vỡ ảnh.

Chuyên cung cấp dịch vụ gắn camera hành trình

Đơn vị hiện nay ở Sài Gòn chuyên cung cấp việc gắn camera hành trình uy tín đó là Ông Giàu Auto. Ở đây camera hành trình được bán với rất nhiều loại khác nhau, tùy theo mức giá cũng như nhu cầu sử  dụng của khách hàng. Tuy nhiên theo khảo sát giá thành chung về dịch vụ và cả giá của thiết bị cùng loại thì Ông Giàu Auto là đơn vị bán rẻ nhất.

  • Mã dịch vụ: 0165
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Gắn camera hành trình có chức năng gì?

Thời buổi công nghệ phát triển và người dùng cũng cảm nhận được tiện ích từ việc sử dụng những thiết bị thông minh nên đã gắn camera hành trình trên ô tô của mình đã đề phòng những tình huống va chạm, tai nạn hay bắt phạt từ CSGT mà không xác định được đúng sai thì hình ảnh ghi được trong camera sẽ là bằng chứng để chứng minh cho bạn. Không chỉ thế, chủ xe có thể tìm được ô tô của mình thông qua tính năng định vị gắn trên camera hành trình.

Khách hàng muốn mua và gắn camera hành trình cho ô tô của mình cực kỳ đơn giản chỉ cần liên hệ cho Ông Giàu Auto. Tại đây chúng tôi có bán nhiều loại camera nhập khẩu hàn quốc với các mức giá ưu đãi, cũng như chuyên hỗ trợ khách hàng gắn camera hành trình tại nhà nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Gắn camera hành trình giá bao nhiêu – ở Sài Gòn tại chuyên mục Chăm sóc nâng cấp xe hơi, Dịch vụ, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.