Gara phục hồi ghế da ô tô chuyên nghiệp bao nhiêu tiền

225

Gara phục hồi ghế da ô tô chuyên nghiệp bao nhiêu tiền

Liên hệ
MSP: 0089

Với sự phát triển liên tục của những ngành chăm sóc và làm đẹp cho xe hơi thì những trung tâm gara cũng phải luôn cải tiến cũng như cập nhật công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở việc vệ sinh nội thất ô tô rất thường xuyên mà những vết xước nhỏ, vết rách trên ghế da hay vết bạc màu của những bộ phận bằng nhựa các chủ xe cũng muốn loại bỏ toàn bộ. Tuy nhiên các garage nhỏ hiện nay thì không thể thực hiện được yêu cầu này. Vì lý do này mà Ông Giàu Auto mới sử dụng biện pháp tuy mới ở Việt Nam nhưng rất phổ biến ở các quốc gia khác trên thế giới đó là phục hồi ghế da ô tô.

Dịch vụ phục hồi ghế da ô tô ở Ông Giàu Auto là cung cấp giải pháp để khắc phục, sửa chữa những lỗi không hoàn thiện nằm trên những bề mặt ghế da, ví dụ như vết dính màu quần jean, vết mực bút bi, vết bạc màu, vết trầy xước, vết rách…Phương pháp này có thể loại bỏ được những khuyết điểm nêu trên mà không cần phải thay thế toàn bộ ghế da.

Phục hồi ghế da ô tô

Hiện nay nhu cầu về phục hồi ghế da ô tô ở nước ta nói chung và ở TpHCM nói riêng là rất cao. Bởi vì những lợi ích to lớn mà nó mang đến cho người tiêu dùng, đặc biệt là tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ cho việc thay thế ghế da mới. Đây cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Ông Giàu Auto.

Chi phí phục hồi ghế da ô tô ở TpHCM bao nhiêu?

Ghế da trên ô tô nói riêng cũng như nội thất ô tô nói chung thì có giá trị rất cao, đắt tiền nên khi hư hỏng việc thay thế rất tốn kém nhưng nhờ giải pháp phục hồi ghế da ô tô đã giúp nhiều chủ xe ô tô tiết kiệm được một chi phí lớn mà vẫn duy trì được sự mới mẻ, toàn vẹn của nội thất ghế da.

  • Mã dịch vụ: 0089
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Ưu điểm của phục hồi ghế da ô tô ở Ông Giàu Auto

Dịch vụ phục hồi ghế da ô tô ở Ông Giàu Auto là dịch vụ hiện đại, ở khu vực TpHCM chưa có nhiều trung tâm bảo dưỡng hay garage sở hữu dịch vụ này. Mặc dù có nhiều ưu điểm và giúp ích được chủ xe ô tô rất nhiều nhưng giá của dịch vụ này ở Ông Giàu lại không cao.

Với dịch vụ phục hồi ghế da ô tô tốt như vậy thì tại sao bạn không thử ngay nếu ghế da ô tô của mình đang gặp những lỗi như trên. Có thể liên hệ để Ông Giàu Auto tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn về chất lượng dịch vụ cũng như đặt lịch hẹn sửa chữa tại garage của Ông Giàu Auto.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Gara phục hồi ghế da ô tô chuyên nghiệp bao nhiêu tiền tại chuyên mục Chăm sóc nâng cấp xe hơi, Dịch vụ, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.