Học nghề sửa chữa xe oto ở TpHCM – Sài Gòn

547

Học nghề sửa chữa xe oto ở TpHCM – Sài Gòn

Liên hệ
MSP: 0190

Khi xã hội ngày càng hội nhập với thế giới thì những tầng lớp trẻ, không thích cắp sách đến trường không nên bỏ qua học nghề sửa chữa xe oto. Đây là một ngành mới, chưa có nhiều người học nên cơ hội việc làm cũng như điều kiện để bạn phát triển là có thừa. không chỉ thế đây chính là ngành giúp cho đất nước Việt Nam phát triển, sánh vai với các quốc gia khác, không bị lạc hậu vững bước tương lai. Hiện nay có nhiều garage mở các lớp học dạy nghề sửa chữa ô tô, không chỉ truyền thụ lại kinh nghiệm mà còn là nơi để giới trẻ có thể tiếp xúc với những vấn đề sửa chữa thực tế, nhanh chóng nâng cao tay nghề. Vì thế học nghề sửa chữa ô tô ở garage của Ông Giàu Auto là con đường ngắn nhất giúp bạn thành thạo với nghề này.

Nhiều bạn trẻ thường nghĩ rằng học nghề sửa chữa ô tô nên đến các trường nghề sẽ đảm bảo chất lượng kiến thức hơn. Nhưng đó lại là một suy nghĩ sai lầm khi ở các garage người học không chỉ được tận mắt quan sát kỹ thuật viên sửa chữa, cách họ xử lý vấn đề mà còn được những kỹ thuật viên kinh nghiệm truyền đạt lại những kiến thức họ đã tích lũy được.

Học nghề sửa chữa xe oto

Sau khi được đào tạo học nghề sửa chữa xe oto ở garage của Ông Giàu Auto thì học viên không chỉ thành thạo các thao tác sửa chữa mà trình độ tay nghề ngày càng được cải thiện. Kết thúc khóa học ở đây đảm bảo bạn có thể tự mở garage riêng, có thể tự xử lý được các trục trặc trên ô tô.

Chi phí học nghề sửa chữa xe oto bao nhiêu?

Ở Ông Giàu Auto đào tạo học viên học nghề sửa chữa xe oto không giống với các trường nghề khác. Tại đây các bạn được đào tạo chuyên nghiệp khi tiếp xúc với các mẫu ô tô hiện đại, được trực tiếp thử nghiệm sửa chữa và các anh chị kỹ thuật viên hướng dẫn tận tình nhất. Hơn nữa chi phí học ở đây không cao, thấp hơn các trường nghề do chúng tôi tính công các bạn đã hỗ trợ.

  • Mã dịch vụ: 0190
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Ưu điểm của học nghề sửa chữa xe oto tại garage?

Với những garage chuyên nghiệp, sở hữu toàn bộ là hệ thống thiết bị hiện đại, nhập khẩu nên môi trường ở đây cực kỳ năng động. Bạn học không chỉ được truyền thụ kinh nghiệm lâu năm từ các chuyên gia mà còn được tiếp xúc với các thử nghiệm thực tế mà ở các trường nghề không bao giờ có.

Khi bạn có đam mê với học nghề sửa chữa xe oto thì hãy đến với Ông Giàu Auto. Tại đây bạn không chỉ thoải được ước mơ của mình mà còn tiếp thu được nhiều tri thức mới về ô tô mà ở trường không thể đem đến. Vì ở gara không chỉ sửa chữa những ô tô hiện đại mà còn những chiếc xe bình dân, rất đa dạng nên có thể nâng cao hiểu biết nhanh hơn.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Học nghề sửa chữa xe oto ở TpHCM – Sài Gòn tại chuyên mục Dịch vụ, Học sửa chữa xe ôtô, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.