Sơn che vết xước xe ô tô ở đâu – giá bao nhiêu

82

Sơn che vết xước xe ô tô ở đâu – giá bao nhiêu

Liên hệ
MSP: 0119

Với một tình hình giao thông qua lại phức tạp như hiện nay ở nước ta chắc chắn lái xe nào ra đường cũng hết sức cẩn thận. Không chỉ sợ tai nạn giao thông xảy ra mà còn lo lắng về các vấn đề an toàn cho phương tiện đặc biệt là đối với ô tô. Bởi vì ô tô là loại phương tiện hộp kín, kích thước lớn khi di chuyển trên đường rất dễ va chạm với các vật khác, không thể né được như xe máy. Khi ô tô bị va chạm chắc chắn phải để lại những vết xước vết trầy trên lớp sơn khiến nhiều tài xế không khỏi đau xót. Không phải bởi việc sơn sửa lại tốn kém mà một phần những vết xước này ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc xe. Vậy nếu bạn muốn sơn che vết xước xe ô tô thì nên chọn đơn vị nào và chi phí dịch vụ là bao nhiêu?

Một trong những cách tốt nhất để khắc phục những vết xước, vết trầy khó chịu trên ô tô đó là sơn lớp sơn mới lên vị trí xước. Cách làm này không chỉ tiết kiệm chi phí phải sơn lại ô tô hoàn toàn mà còn tiết kiệm được thời gian đối với những chủ xe thường xuyên bận rộn với công việc.

Sơn che vết xước xe ô tô

Sơn che vết xước trên ô tô là kỹ thuật sơn dặm lên những chỗ bị khuyết tật mà không phải sơn lại hoàn toàn. Đây là một trong những cách xử lý hiệu quả mà hiện nay nhiều garage cũng như người dùng lựa chọn. Sử dụng phương pháp này vẫn đem lại một lớp sơn mới mẻ cho ô tô, không còn thấy vết xước.

Sơn che vết xước xe ô tô uy tín ở TpHCM

Không riêng tại Ông Giàu Auto mà hầu như nhiều trung tâm bảo dưỡng chăm sóc ô tô có dịch vụ sơn che vết xước xe ô tô ở các mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu và tình trạng của ô tô mà phí dịch vụ sẽ dao động nhưng sự chênh lệch này không quá lớn. Để biết cụ thể hơn về chi phí dịch vụ khách hàng liên hệ cho Ông Giàu Auto báo tình trạng ô tô để chúng tôi báo giá.

  • Mã dịch vụ: 0119
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Sơn che vết xước xe ô tô như thế nào là đúng

Khách hàng có thể nhận thấy rằng bất kỳ thợ sơn nào trước khi phun lớp sơn lót lên vết xước đều phải thực hiện qua công đoạn vệ sinh nhằm loại bỏ đất cát, cặn bẩn…Sau đó mới tiến hành sơn và cuối cùng phải có bước đánh bóng để tạo tính đồng nhất trên toàn thể lớp sơn.

Mọi thông tin chi tiết hơn về dịch vụ sơn che vết xước xe ô tô có thể để lại thông tin, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn hoặc đến trực tiếp địa chỉ garage Ông Giàu Auto ngay tại Thủ Đức. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về việc chăm sóc xe hơi cũng như bảo dưỡng chúng đúng cách.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Sơn che vết xước xe ô tô ở đâu – giá bao nhiêu tại chuyên mục Dịch vụ, Làm đồng sơn xe ôtô, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.