Sơn đổi màu xe ô tô ở đâu – bao nhiêu tiền

87

Sơn đổi màu xe ô tô ở đâu – bao nhiêu tiền

Liên hệ
MSP: 0141

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa vừa sở hữu những lợi thế mà quốc gia nào cũng muốn nhưng đi kèm với điều đó chính là những khó khăn trong việc sử dụng xe ô tô của người dân khi thời tiết lại quá khắc nghiệt. Nếu vào mùa nắng nóng thì nhiệt độ lên cao, ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia cực tím gây ảnh hưởng đến màu sơn của ô tô. Còn vào những ngày mưa thì ô tô bị ăn mòn do axit trong nước mưa. Đó là nguyên nhân tại sao dịch vụ sơn ô tô của nước ta lại phổ biến và có nhiều garage cung cấp là như vậy. Với tình trạng bạc màu sơn ô tô thì cách duy nhất là sơn đổi màu xe ô tô phù hợp, còn việc axit ăn mòn chỉ khắc phục bằng cách đỗ xe trong khu vực có mái che và đánh bóng sơn ô tô.

Với việc sơn ô tô theo đúng màu nguyên bản dựa trên mã màu riêng của nhà sản xuất cung cấp thì không cần phải làm lại giấy đăng kí ô tô nhưng nếu bạn sơn đổi màu ô tô thì cần phải đăng kí lại với các cơ quan chức năng để xác nhận xe được lưu thông.

Sơn đổi màu xe ô tô

Dù là quá trình sơn lại ô tô hay quá trình sơn đổi màu xe ô tô thì đều được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn duy nhất. Quy trình này được tất cả các garage khác sử dụng nên khách hàng có thể tin tưởng và giao việc sơn đổi màu xe ô tô cho Ông Giàu Auto.

Chi phí sơn đổi màu xe ô tô hết bao nhiêu tiền?

Với giá dịch vụ sơn đổi màu xe ô tô sẽ dao động, không ổn định tùy theo loại ô tô cũng như kích thước ô tô. Với những loại xe ô tô 4 chỗ thông thường sẽ mất trung bình khoảng 7 triệu cho một lần sơn, còn nếu là ô tô 7 chỗ thì khoảng 8 triệu. Khoảng chênh lệch này không quá cao và mức chi phí như vậy ở Ông Giàu Auto đã được xem là thấp nhất thị trường hiện nay.

  • Mã dịch vụ: 0141
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Thời gian sơn đổi màu xe ô tô và chế độ bảo hành thế nào?

Cũng dao động giống như giá dịch vụ sơn đổi màu xe ô tô thì thời gian sơn cũng sẽ khác nhau tùy theo kích cỡ và một yếu tố nữa đó là mức độ hư hại trên lớp sơn. Nếu sơn đổi màu ô tô bị tai nạn hỏng nặng thì thời gian mất sẽ hơn 3 ngày. Nhưng nếu sơn đổi màu thông thường thì chưa đến 3 ngày đã hoàn thành xong. Đối với chế độ bảo hành dịch vụ sơn đổi màu xe ô tô thì khách hàng yên tâm sẽ được bảo hành dài hạn.

Hoạt động trong một điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt như ở nước ta việc các lớp sơn bị bạc màu, biến đổi là chuyện bình thường. Do đó mà bạn mới cần đến các dịch vụ sơn đổi màu xe ô tô ở Ông Giàu Auto để giúp lấy lại vẻ đẹp cho ô tô của mình. Bằng cách gọi cho chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ sơn đổi màu ô tô nhanh nhất.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Sơn đổi màu xe ô tô ở đâu – bao nhiêu tiền tại chuyên mục Dịch vụ, Làm đồng sơn xe ôtô, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.