Sơn – sửa vết trầy – xước xe ô tô Sài Gòn – TpHCM

332

Sơn – sửa vết trầy – xước xe ô tô Sài Gòn – TpHCM

Liên hệ
MSP: 0134

Ai trong chúng ta đều mong muốn sở hữu được một chiếc ô tô cao cấp và khi đã sở hữu được nó thì lại muốn duy trì sự mới mẻ, sang trọng và bóng bẩy ban đầu trong suốt quá trình sử dụng. Nhưng bạn biết đấy, dù cố gắng cẩn thận trong quá trình di chuyển thế nào thì va chạm cũng khó tránh được, đặc biệt là tình hình giao thông như ở khu vực TpHCM. Nỗi ám ảnh với mọi chủ xe khi sở hữu một chiếc ô tô mới đó là những vết trầy vết xước xuất hiện trên ô tô. Do đó ai cũng muốn đánh bay các vết xước, vết trầy không mong muốn này ra khỏi chiếc ô tô của mình nên họ đã tìm đến Ông Giàu Auto. Nhờ dịch vụ sơn – sửa vết trầy – xước xe ô tô mà Ông Giàu Auto có thể giúp các chủ xe hài lòng với diện mạo mới của ô tô.

Một quy trình sơn chuẩn sẽ có các bước cơ bản: vệ sinh vị trí sơn, khôi phục bề mặt cần sơn nếu có móp méo, sơn lớp lót để bảo vệ và cuối cùng mới sơn màu theo yêu cầu của khách hàng. Tùy gói dịch vụ mà sẽ đính kèm thêm đánh bóng cuối cùng.

Sơn – sửa vết trầy – xước xe ô tô

Dù là địa chỉ garage chuyên nghiệp và hiện đại như thế nào thì dịch vụ sơn – sửa vết trầy – xước xe ô tô cũng sẽ tiến hành theo các bước cơ bản của quy trình sơn. Nhưng nếu không đảm bảo đầy đủ được các bước như vậy thì chắc chắn lớp sơn mới của ô tô rất dễ bị bong tróc.

Giá dịch vụ sơn – sửa vết trầy – xước xe ô tô

Hiện tại dịch vụ sơn – sửa vết trầy – xước xe ô tô có các mức giá khác nhau tùy theo kích thước vết xước cũng như yêu cầu xử lý của khách hàng. Nếu khách hàng chỉ cần ô tô sáng bóng trở lại thì Ông Giàu Auto sẽ chọn giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Còn nếu khách hàng có nhu cầu cao hơn thì chúng tôi sẽ đưa ra các gói dịch vụ phù hợp để bạn lựa chọn.

  • Mã dịch vụ: 0134
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Tại sao nên sơn – sửa vết trầy – xước xe ô tô?

Việc vết trầy xước xuất hiện trên ô tô không chỉ làm vẻ đẹp, vẻ sang trọng của ô tô mà đối với những chủ xe không quan trọng vẻ bề ngoài của ô tô thì họ quan tâm đến sự bề bỉ của những bộ phận bên ngoài. Độ bền của các bộ phận ngoại thất sẽ giảm xuống nhanh chóng khi có các vết xước nhất là các vết xước này gặp phải nước mưa chứa axit hay ánh nắng mặt trời có tia cực tím…

Làm thế nào có thể loại bỏ được trầy xước trên ô tô mà không mất nhiều thời gian? Câu trả lời sẽ có tại Ông Giàu Auto với chất lượng cao của dịch vụ sơn – sửa vết trầy – xước xe ô tô. Bằng cách liên hệ cho Ông Giàu Auto ô tô của bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật sơn sửa trầy xước này giúp nó trở nên bóng bẩy và lấy lại được vẻ sang trọng vốn có.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Sơn – sửa vết trầy – xước xe ô tô Sài Gòn – TpHCM tại chuyên mục Dịch vụ, Làm đồng sơn xe ôtô, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.