Sửa gương chiếu hậu ô tô ở TpHCM – giá bao nhiêu

1433

Sửa gương chiếu hậu ô tô ở TpHCM – giá bao nhiêu

Liên hệ
MSP: 0185

Với tình hình giao thông phức tạp như ở nước ta thì việc lưu thông trên đường không chỉ dễ va chạm với các phương tiện khác khiến ô tô bị trầy xước sơn mà còn có thể khiến cho kính chiếu hậu bị hư hại. Bởi kính chiếu hậu được lắp đặt bên ngoài ô tô, rất dễ bị va quẹt khi di chuyển hoặc khi đỗ xe ở bãi. Giải pháp tốt nhất để phục hồi lại kính chiếu hậu đó là sửa gương chiếu hậu ô tô. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ uy tín trong những dịch vụ sửa chữa như thế này mà tìm đến. Nếu bạn may mắn đọc được bài viết này của Ông Giàu Auto có thể mang ô tô đến garage của chúng tôi để được hỗ trợ, sửa chữa nhanh chóng.

Với những tình trạng ô tô bị gãy, bị vỡ hay trầy xước gương chiếu hậu thì nên sửa chữa kịp thời để tránh những thiệt hại lớn hơn, khiến cho kính chiếu hậu không thể phục hồi tốt được. Nhưng với những tình trạng như trên thì Ông Giàu Auto tự tin có thể sửa chữa tốt gương chiếu hậu cho bất cứ loại xe ô tô hạng sang hay bình thường.

Sửa gương chiếu hậu ô tô

Gương chiếu hậu ô tô hiện nay có hai loại chính là gương điện và gương cơ. Gương cơ là loại gương phổ biến được lắp đặt trên hầu hết các loại ô tô nhưng gương điện thì hiện đại hơn. Gương điện được trang bị hệ thống điện tử để điều chỉnh góc nhìn nên việc sửa chữa gương điện khi bị hỏng sẽ khó khăn hơn loại gương cơ.

Dịch vụ sửa gương chiếu hậu ô tô bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng hư hỏng cũng như loại gương và dòng ô tô của khách hàng mà Ông Giàu Auto sẽ đưa ra những biện pháp sửa chữa tốt và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Do đó những chủ xe đang từng được phục vụ sửa gương chiếu hậu ô tô ở đây đều sẽ biết mức chi phí dịch vụ không cao, nhất là không bao giờ chặt chém khách hàng.

  • Mã dịch vụ: 0185
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Sửa gương chiếu hậu ô tô có dễ dàng không?

Với những hư hỏng nặng, không thể phục hồi gương chiếu hậu được thì thay thế sẽ là biện pháp cuối cùng. Và thường việc thay thế gương sẽ dễ dàng hơn là sửa chữa hay phục hồi gương chiếu hậu. Chính vì thế nhiều gara thường khuyên khách hàng nên thay thế mà họ không cố gắng sửa chữa. Tuy nhiên ở Ông Giàu Auto thì chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết mình trong sửa chữa, khi nào không thể sửa được thì mới thay thế.

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong việc sửa gương chiếu hậu ô tô thì Ông Giàu Auto có thể tự tin mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình. Nhờ đó mà những chiếc ô tô, chủ xe đến đây đều nhận được sự trải nghiệm tốt và cảm thấy hài lòng khi được phục vụ nhiệt tình.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Sửa gương chiếu hậu ô tô ở TpHCM – giá bao nhiêu tại chuyên mục Dịch vụ, Sửa chữa xe ôtô, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.