Thay nhớt xe ô tô bao nhiêu tiền – lit ở Sài Gòn

303

Thay nhớt xe ô tô bao nhiêu tiền – lit ở Sài Gòn

Liên hệ
MSP: 0182

Ngoài nhiên liệu xăng dầu để ô tô vận hành thì dầu nhớt cũng là một loại nhiên liệu cần thiết cho hoạt động của ô tô. Chính vì thế nên việc thay nhớt xe ô tô bao nhiêu tiền – lit rất được nhiều chủ ô tô quan tâm tới. Điều mà đông đảo chủ ô tô lo lắng ngoài giá cả mà còn có chất lượng của các loại nhớt ở garage cung cấp tốt như thế nào. Nếu bạn tin tưởng chất lượng nhớt ở Ông Giàu Auto thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng loại nhớt mà ô tô bạn được thay chính là loại tốt nhất trên thị trường.

Với nhiệm vụ tẩy rửa các chi tiết máy trên ô tô khi hoạt động dầu nhớt sẽ được đốt cháy, làm sạch các chi tiết đó là cơ chế như vậy. Do đó phần lớn trong thành phần của các chất tẩy rửa có chứa thêm các hợp chất tẩy rửa. Tuy nhiên việc tẩy rửa thường xuyên, khi ô tô hoạt động nhiều thì dẫn đến tình trạng dầu nhớt kém chất lượng, không đem lại hiệu quả như ban đầu nên cần phải thay dầu nhớt ngày nếu không muốn ảnh hưởng đến xế hộp.

Thay nhớt xe ô tô bao nhiêu tiền – lit

Hầu như hiện nay với những lái xe ít kinh nghiệm hoặc những chủ xe ô tô mới sẽ thay nhớt dựa vào số km ô tô đã đi. Điều này cũng chỉ đúng một phần khi chất lượng nhớt cao và xe di chuyển trên đường bằng phẳng, còn phải vận hành trên địa hình gồ ghề, hiểm trở thì thời điểm thay nhớt cần phải dựa vào trạng thái hoạt động của ô tô.

Giá thay nhớt xe ô tô bao nhiêu tiền – lit

Như chúng ta cũng biết giá của một lít nhớt ô tô cao hơn gấp mấy chục lần so với xe máy, nhưng đi kèm với giá thành thì chất lượng nhớt cũng cao hơn hẳn. Tuy nhiên muốn tìm đơn vị thay nhớt xe ô tô bao nhiêu tiền – lit giá tốt thì không phải không có, một địa chỉ nổi tiếng như Ông Giàu Auto – chuyên thay nhớt cao cấp – giá phải chăng.

  • Mã dịch vụ: 0182
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Khi nào thay nhớt xe ô tô và bao nhiêu tiền – lit?

Như chúng ta cũng biết rằng nhớt ô tô có chất lượng tốt tức là tinh sạch, không chứa bất cứ cặn bẩn gì thì chu kỳ thay nhớt sẽ đúng theo quy định nhà sản xuất. Nhưng nếu ô tô được thay các loại nhớt tái chế, kém chất lượng thì chu kỳ thay nhớt sẽ rút ngắn lại. Do đó chủ xe nên lựa chọn thời điểm thay nhớt phù hợp với loại nhớt, nhưng tốt nhất vẫn nên sử dụng các loại nhớt có uy tín, chất lượng và có nguồn gốc chính hãng.

Yêu cầu về nhớt ô tô của nhà sản xuất là rất cao do vậy chủ xe cũng nên lưu ý về địa chỉ thay nhớt. Dù thay nhớt xe ô tô bao nhiêu tiền – lit cũng không quan trọng bằng chất lượng nhớt mà garage Ông Giàu Auto cung cấp. Bởi vậy mới nói lựa chọn garage uy tín và hiểu tâm lý người dùng chính là điều quan trọng.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Thay nhớt xe ô tô bao nhiêu tiền – lit ở Sài Gòn tại chuyên mục Bảo dưỡng xe ôtô, Dịch vụ, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.