Thủ tục sơn lại màu xe ô tô đơn giản – nhanh chóng

46

Thủ tục sơn lại màu xe ô tô đơn giản – nhanh chóng

Liên hệ
MSP: 0142

Như chúng ta cũng biết rằng màu sơn xe ô tô không ảnh hưởng đến việc chuyển động của ô tô nên cũng có thể hiểu việc thay đổi nó không gây ra mất an toàn khi lưu thông trên đường. Do đó không có luật pháp nào sẽ cấm bạn thay đổi màu xe ô tô. Hơn nữa hiện nay những người chủ ô tô thường là những người làm ăn lớn nên việc họ thay đổi màu sơn cho phù hợp với mệnh của mình cũng là điều bình thường. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sơn tùy theo sở thích bao nhiêu lần cũng được nhưng bạn phải thực hiện các thủ tục sơn lại màu xe ô tô ở các cơ quan chức năng. Thủ này phức tạp hay đơn giản là điều mà nhiều chủ ô tô rất thắc mắc. Hãy cùng nhau theo dõi hết bài viết này để có câu trả lời chính xác và cụ thể hơn nhé.

Bạn có thể đến các cơ quan như phòng cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt ở tỉnh, thành phố để đăng ký hoặc có thể đến phòng cảnh sát giao thông…Tại hai cơ quan này sẽ cấp cho bạn giấy đăng kí đổi màu sơn ô tô.

Thủ tục sơn lại màu xe ô tô

Bạn đừng lo lắng vì thủ tục sơn lại màu xe ô tô được thực hiện rất nhanh chóng và khá đơn giản. Chỉ khoảng 2 ngày bạn có thể có được giấy xác nhận đăng kí ô tô kể từ khi  hoàn thành hồ sơ đăng kí. Còn trường hợp cấp lại giấy chứng nhận đăng ký khi bị mất thì thời gian hoàn thành là khoảng 30 ngày kể từ lúc nhận đủ hồ sơ đăng kí.

Chi phí sơn lại màu xe ô tô bao nhiêu?

Nhiều khách hàng sợ chi phí sơn lại xe ô tô cao đồng thời các thủ tục sơn lại màu xe ô tô phức tạp nên họ không muốn thử hoặc không có thời gian để thực hiện. Tuy nhiên nếu ô tô đã không hợp với mệnh thì sẽ gây ra nhiều bất lợi, còn nếu ô tô bị vấn đề ở lớp sơn thì cũng nên nhanh chóng sơn lại ô tô để không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

  • Mã dịch vụ: 0142
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Thủ tục sơn lại màu xe ô tô bao gồm những gì?

Theo những quy định của bộ luật nước ta thủ tục sơn lại màu xe ô tô sẽ bao gồm các loại giấy tờ như: giấy chứng nhận đăng kí xe, giấy khai đăng kí xe, các giấy tờ liên quan đến chủ xe như chứng minh nhân dân, có thể kèm theo sổ hộ khẩu. Lưu ý quá trình làm thủ tục sơn lại màu xe ô tô bạn phải mang xe ô tô theo để kiểm tra.

Qua bài viết trên chắc chắn khách hàng cũng nắm rõ các thủ tục sơn lại màu xe ô tô cơ bản. Nếu bạn có nhu cầu sơn lại màu cho ô tô mà sợ thủ tục đăng kí rắc rối thì hãy yên tâm đến ngay Ông Giàu Auto để thực hiện sơn lại màu ô tô ngay. Hoặc có thể liên hệ trước cho chúng tôi đặt lịch hẹn để nhân viên chuẩn bị chu đáo.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Thủ tục sơn lại màu xe ô tô đơn giản – nhanh chóng tại chuyên mục Dịch vụ, Làm đồng sơn xe ôtô, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.