Xử lý vết trầy xe ô tô như thế nào

84

Xử lý vết trầy xe ô tô như thế nào

Liên hệ
MSP: 0115

Nhiều chủ xe so sánh lớp sơn như là bộ cánh của chiếc ô tô giúp cho diện mạo của nó trở nên lộng lẫn, bền đẹp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không ai có thể tránh được những va chạm trong quá trình sử dụng ô tô gây ra những vết trầy xước có thể nhẹ thậm chí những va chạm mạnh có thể gây ra những vết lồi lõm trên thân vỏ của ô tô. Nhất là trong tình trạng giao thông đông đúc như ở TpHCM hiện nay thì dù lái xe có cẩn thận thế nào cũng khó tránh được. Khi xuất hiện những vết xước như thế trên ô tô nhiều chủ xe chắc chắn sẽ rất xót xa và hầu hết ai ai cũng muốn ô tô trở lại vẻ đẹp ban đầu nên đã tìm cách xử lý vết trầy xe ô tô trên các trang mạng hoặc hỏi thăm bạn bè. Bài viết hôm nay Ông Giàu sẽ mang đến phương pháp giúp loại bỏ những khuyết điểm này dễ dàng nhất.

Xét về mặt vật lý, lớp sơn ban đầu trên ô tô không bao giờ hoàn hảo và bằng phẳng như tưởng tượng của chúng ta. Do quá trình sơn bị ảnh hưởng bởi lực phun, tỷ lệ sơn, điều kiện môi trường và chất lượng sơn nên bụi bẩn hay vết xước nhỏ cũng có thể phá hủy đi lớp sơn này.

Xử lý vết trầy xe ô tô

Do đó mà chỉ cần một vết xước nhỏ cũng có thể ăn sâu vào lớp sơn bên trong. Nếu không may gặp một trận mưa ngay lập tức lớp sơn màu bên ngoài sẽ bị oxy hóa và xuống màu trông thấy.

Xử lý vết trầy xe ô tô ở đâu uy tín?

Nếu khách hàng không biết phải xử lý vết trầy xe ô tô như thế nào thì có thể lựa chọn cách liên hệ cho các trung tâm sửa chữa như Ông Giàu Auto để được hướng dẫn những giải pháp đơn giản nhất. Không chỉ đảm bảo an toàn cho lớp sơn mà còn có thể thực hiện được tại nhà. Nhưng nếu bạn quá bận rộn với công việc thì Ông Giàu Auto vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với dịch vụ xử lý vết trầy xước hiện đại.

  • Mã dịch vụ: 0115
  • Giá dịch vụ: Liên hệ

Cách xử lý vết trầy xước trên xe ô tô đúng kỹ thuật

Nếu vết xước nhẹ thì chủ xe có thể tự xử lý tại nhà bằng những dụng cụ đơn giản và chi phí thấp. Hiện nay có những giải pháp xử lý rất hiệu quả và đơn giản như dùng sơn móng tay, kem đánh răng, sáp hay giấy nhám…Dùng là thực hiện theo phương pháp nào thì bạn cũng cần tuân thủ những bước cơ trong như: vệ sinh sạch sẽ vị trí bị xước, xử lý vết xước bằng hóa chất, lau sạch chỗ bị trầy và cuối cùng là làm mịn vết trầy bằng dung dịch đánh bóng.

Chi tiết rõ hơn về từng bước của quy trình thực hiện xử lý vết trầy xe ô tô sẽ được Ông Giàu Auto hướng dẫn cụ thể hơn khi bạn liên hệ đến cho chúng tôi. Ở đây khách hàng không chỉ được nhân viên phục vụ và hỗ trợ hết mình mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô cao cấp với mức giá hữu nghị.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Xử lý vết trầy xe ô tô như thế nào tại chuyên mục Chăm sóc nâng cấp xe hơi, Dịch vụ, trên website Gara Ôtô Chuyên Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Các Dòng Xe Sang Trọng, Cao Cấp - Ông Giàu Auto. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.